Aiming - Xạ thủ lắm tài nhiều tật, người có quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên là ai?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:21 03/12/2019

Đây không phải là lần duy nhất Aiming làm cả cộng đồng LMHT rúng động. Trong quá khứ, anh từng khiến cho cả đội tuyển mình đang thi đấu phải có một phen khốn đốn.

Ngày 30/11, nữ sinh 15 tuổi đã tố xạ thủ trẻ Aiming quan hệ trên mức tình cảm và bỏ rơi cô trên trang Facebook cá nhân. Sự việc gây chấn động này được cộng đồng biết đến rộng rãi. Vậy Aiming là ai?

Aiming - xạ thủ lắm tài nhiều tật, người có quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên là ai? - Ảnh 1.

Xạ thủ Aiming trong màu áo Afreeca Freecs. Ảnh: FBNV.

Aiming sinh ngày 20/7/2000, tên thật là Kim Ha-ram. Tuyển thủ này từng là cựu thực tập sinh của SKT. Sau đó, Aiming giữ vị trí xạ thủ cho Afreeca Freecs từ năm 2017 đến hết mùa giải 2019. Tại kỳ chuyển nhượng năm nay, anh đã ký hợp đồng với "đại gia" KT Rolster.

Với khả năng giữ vị trí tốt, thích nghi meta rất nhanh, Aiming được đánh giá là một trong những xạ thủ đầy tiềm năng. Trong trận đầu ra quân tại Afs, Aiming đã cho đối thủ SSG Ruler ở bên kia chiến tuyến phải bất ngờ trước thực lực của mình. Tại LCK mùa Xuân 2018, cậu và những người đồng đội của mình tại Afs đã có kết quả tuyệt vời với vị trí Á quân.

Aiming - xạ thủ lắm tài nhiều tật, người có quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên là ai? - Ảnh 3.

Afreeca Freecs trong trận chung kết LCK trước Kingzone DragonX. Ảnh: Riot Games.

Xạ thủ của Afs này đã từng làm cả cộng đồng LMHT Hàn Quốc cũng như thế giới phẫn nộ vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình với cố tổng thống Hàn Quốc. Anh và tuyển thủ KZ Rascal đã có những đoạn chat trong game đùa cợt về vụ việc tự tử của cựu tổng thống Roh Moo Hyun.

Hành động tai hại này đã gây nên hậu quả rất lớn không chỉ cho anh mà còn cho cả ban lãnh đạo đội tuyển. Lãnh đạo đội tuyển Afreeca Freecs là ông Jang Dong Jun bị buộc từ chức, huấn luyện viên trưởng phải thực hiện giáo dục về quản lý tuyển thủ dưới sự chỉ đạo của Afreeca Freecs. Còn với Aiming thì phải chịu án phạt đình chỉ thi đấu mùa giải 2018, 20h lao động công ích, bắt buộc phải hoàn thành chương trình giáo dục về lịch sử, xã hội, văn hóa.

Aiming - xạ thủ lắm tài nhiều tật, người có quan hệ tình ái với trẻ vị thành niên là ai? - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm