người ấy là ai

Ảnh độc quyền Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Đánh golf chung, chàng gửi hoa tặng nàng, khoe lên cả Facebook nhưng không ai để ý!

Angus, Theo 14:00 06/08/2020

Có vẻ như tin đồn Hương Giang có mối quan hệ thân thiết với CEO Matt Liu sau "Người ấy là ai" ngày càng được khẳng định chắc chắn.

CEO người Singapore Matt Liu hiện đang là cực phẩm được dân tình đồn đoán có cơ hội nhận hoa từ Hương Giang nhiều nhất ở tập cuối cùng "Người ấy là ai" mùa 3. Anh chàng sở hữu profile cực khủng: thành đạt, giàu có và có niềm đam mê với golf cũng như xế xịn.

Một loạt các bằng chứng được dân tình soi ra để chứng tỏ rằng giữa Hương Giang & Matt Liu hiện đang có mối quan hệ gì đó khá "bí mật" như khung cảnh buổi ăn tối giống nhau hay Matt có thể đã tham gia vào chuyến đi du lịch cùng Hương Giang và gia đình Hoa dâm bụt. 

Ảnh độc quyền Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Đánh golf chung, chàng gửi hoa tặng nàng, khoe lên cả Facebook nhưng không ai để ý! - Ảnh 3.

Một số hình ảnh làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa Hương Giang & Matt Liu

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, chúng tôi có nhận được 1 số hình ảnh chứng tỏ Matt Liu & Hương Giang ít nhiều có mối liên hệ sau "Người ấy là ai". Từ khung cảnh buổi đánh golf giống hệt nhau đến lẵng hoa Matt gửi mừng Hương Giang khai trương văn phòng, cư dân mạng cứ thế mà tích cực đẩy thuyền đi thôi vì khả năng Hương Giang trao hoa cho Matt là rất lớn rồi đấy!

Matt và Hương Giang đều đăng story đánh golf cùng địa điểm

Ảnh độc quyền Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Đánh golf chung, chàng gửi hoa tặng nàng, khoe lên cả Facebook nhưng không ai để ý! - Ảnh 5.
Ảnh độc quyền Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Đánh golf chung, chàng gửi hoa tặng nàng, khoe lên cả Facebook nhưng không ai để ý! - Ảnh 6.

Lẵng hoa mừng Hương Giang khai trương văn phòng mới, nếu phóng to lên thì dễ dàng nhận thấy người gửi chính là Matt Liu

Ảnh độc quyền Hương Giang hẹn hò Matt Liu: Đánh golf chung, chàng gửi hoa tặng nàng, khoe lên cả Facebook nhưng không ai để ý! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm