Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 00:30 14/07/2020

Các nhà khoa học cũng chưa lý giải được chuyện tình hơi hơi sai trái này.

Trong tự nhiên, luôn có những sự gắn kết thật lạ lùng, bất kể đó là tình yêu hay tình bạn. Và câu chuyện về hai chú động vật tuy khác loài, khác cả hình dáng lẫn tính cách, nhưng lại tìm thấy sự đồng điệu về tâm hồn dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất...

Câu chuyện bắt đầu khi nhiếp ảnh gia người Phần Lan, ông Lassi Rautiainen, bắt gặp một cảnh tượng cực hiếm gặp trong tự nhiên: Một con sói xám cái và một gấu nâu đực chơi đùa với nhau! Trông thì có vẻ "đũa lệch" nhưng khi ở bên nhau, cặp đôi này được chìm đắm trong thế giới riêng, tan vào những mộng mơ và si mê quên hết ngày tháng.

Lassi đã quyết tâm theo dõi cặp đôi đặc biệt này và phát hiện một điều thú vị: Trong 10 ngày liên tục, hai "anh chị" này cứ thế chơi đùa với nhau từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng đều như vắt tranh. Chúng thậm chí còn chia sẻ thức ăn, ngắm nhìn nhau và đuổi bắt y hệt như một cặp đang yêu thứ thiệt.

"Đây quả là một điều kì lạ, rất hiếm khi được thấy gấu và sói chơi đùa với nhau như thế này" - ông Lassi cho biết.

Mời các bạn chiêm ngưỡng cuộc tình này qua ống kính nhiếp ảnh gia Lassi Rautiainen:

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 1.

"Ngửi tí thôi gì mà gắt"

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 2.

Anh tán con nào?

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 3.

Đâu, em cứ ghen tuông linh tinh thế nhỉ?

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 4.

Thôi ăn đi, anh mang đồ ăn về cho em nè!

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 5.

Thôi được rồi, "thơm" cái!

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 6.

Anh ơi, hôm nay mình tự nấu tự ăn nhé!

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 7.

Anh mệt lắm à?

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 8.

Đố em đứng được 2 chân như anh.

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 9.

Anh đừng xa em!

Chuyện tình vụng trộm của nàng sói xám và chàng gấu nâu: Quấn quýt từ 8 giờ tối tới 4 giờ sáng mỗi ngày rồi ai về nhà nấy - Ảnh 10.

Yêu là khi cả hai cùng nhìn về một hướng!

"Không ai có thể giải thích lý do tại sao sói và gấu trở thành bạn. Nhưng theo tôi nghĩ, cả hai đều trẻ, khỏe và sợ cô đơn giữa chốn rừng xanh thăm thẳm. Đó là lý do tại sao chúng kết bạn với nhau" - Lassi trả lời phỏng vấn báo Dailymail.

Dù lý do là gì, thì chắc chắn thứ tình cảm chân thật và đẹp đẽ này đã khiến khu rừng mất đi 2 kẻ cô đơn. Tuy khác biệt về mọi thứ, nhưng có lẽ, chúng đã tìm thấy điểm chung xuất phát từ tâm hồn (mê ăn thịt) chăng?

(Nguồn: Bored Panda)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ điều dưỡng Hải Phòng hoãn tuần trăng mật để xung phong vào tâm dịch Đà Nẵng

    Vừa lầy chồng, nữ điều dưỡng 25 tuổi ở TP Hải Phòng vẫn quyết định hoãn kỳ trăng mật, xung phong vào tâm dịch để chi viện cho Đà Nẵng.
  • Đọc thêm