Cô gái chán nản vì được bạn trai tặng túi LV giá 11 triệu đồng

Đức 2 Xích, Theo Nhịp Sống Việt 22:01 02/06/2020

Theo lời cô này "Louis Vuitton chỉ dành cho các dân chơi nửa mùa!".

Tất cả chúng ta đều thích được tặng quà, cho dù món quà đó đắt hay rẻ, to hay bé đều không thành vấn đề. Tuy nhiên, một cô gái ở Singapore lại không hề nghĩ vậy!

Vào ngày 26 tháng 5, một bài tâm sự trên trang Facebook NUS Whispers đã gây sốt với 3.900 lượt chia sẻ và rất nhiều comment... ném đá. Chính chủ bài đăng là một cô gái, người cảm thấy thật xấu hổ và ê chề mặt mũi khi so sánh bạn trai của mình với bạn trai của em gái! Cô cho rằng bạn trai mình thì ki bo keo kiệt, trong khi bạn trai của em gái đúng kiểu "thích thì chiều". 

Sinh nhật gần đây, bạn trai của cô nàng đã tặng một chiếc ví Louis Vuitton trị giá 700 đô-la Singapore (11 triệu đồng). Tưởng rằng bạn gái mình sẽ rất vui sướng và trao lại một nụ hôn nồng ấm, nhưng không, cô nàng chỉ ném cho bạn trai một cái lườm đến... rách cả mắt! 

Cô gái chán nản vì được bạn trai tặng túi LV giá 11 triệu đồng - Ảnh 1.

"Khi nhìn thấy cái ví, tôi thật sự chán đến nỗi chẳng muốn cầm lên" - Cô giải thích vì em gái cô đã nhận được một chiếc ví Chanel trị giá 1.000 đô-la Singapore (16 triệu đồng) cho ngày sinh nhật. Ú ù, hình như trong nhà có người đang sân si với em gái kìa!

"Nói thật nhé, LV chỉ dành cho lũ dân chơi nửa mùa, cái bọn mà chẳng có đồng nào nhưng vẫn muốn ra vẻ giàu ấy. Chanel đẹp hơn LV rõ ràng luôn". 

Cô gái chán nản vì được bạn trai tặng túi LV giá 11 triệu đồng - Ảnh 2.

Bài than nghèo kể khổ của cô gái.

Không chỉ vậy, cô nàng lại tiếp tục sân si khi bạn trai mình thì toàn order đồ ăn ở cửa hàng rẻ tiền, trong khi bạn trai của em gái thì chỉ cần một câu "anh ơi, em đói" là sẽ được đi ăn đồ hiệu! Thậm chí, cô còn tiết lộ không được bạn trai cho nhiều tiền tiêu vặt bằng bạn trai của em gái, cụ thể là bạn trai của em gái chỉ kiếm được khoảng 4000 đô-la Singapore/tháng nhưng lại hết sức hào phóng, còn bạn trai cô mặc dù kiếm được hẳn 5000 nhưng lại có vẻ "keo kiệt" với cô... Cư dân mạng đã điều tra về "cửa hàng rẻ tiền" kia và đi tới kết luận: một bữa ăn ở đó có thể bằng lương cả tháng của một nhân viên văn phòng bình thường...

Ổ ôi!

Nói đi nói lại một hồi, cô nàng "chốt sổ" rằng mình là kẻ thất bại, cô cảm thấy đời quá bất công khi mình cũng xinh xắn sáng sủa nhưng không tìm được anh bạn trai nào... đủ tốt! 

(Nguồn: WorldOfBuzz)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt - Đức 32 năm trước: "Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc"

    "Cứu những cháu bé như thế này không phải ai cũng may mắn được thực hiện, cứu được các bé thập tử nhất sinh để đem lại sự sống như cặp Việt - Đức 32 năm trước", GS Trần Đông A nói.
  • Đọc thêm