Công Phượng kín đáo làm lễ ăn hỏi vào hôm nay

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 09:51 03/06/2020

Thông tin về lễ ăn hỏi của Công Phượng và bạn gái được tổ chức 18h tối nay (3/6), nhưng giữ kín với giới truyền thông và người hâm mộ.

Công Phượng kín đáo làm lễ ăn hỏi vào hôm nay - Ảnh 1.

Công Phượng và bạn gái.

Như vậy sau mấy năm yêu nhau, Công Phượng và bạn gái đã định ngày chính thức về chung một nhà. Tối hôm nay 3/6, cặp đôi tiến hành lễ ăn hỏi trong kín đáo. Buổi lễ ăn hỏi trọng đại của tiền đạo người Nghệ An diễn ra với sự chứng kiến của những người thân trong gia đình. 

Cả anh và bạn gái đều là những người kín tiếng và mong muốn có sự riêng tư nên thông tin về thời gian, địa điểm đều được giữ kín với giới truyền thông và người hâm mộ.

Công Phượng kín đáo làm lễ ăn hỏi vào hôm nay - Ảnh 2.

Công Phượng và vợ sắp cưới Viên Minh đã quen nhau được khoảng 6 năm. Cô dâu sinh năm 1993, sinh sống tại Sài Gòn và là cựu sinh viên đại học RMIT. Viên Minh xinh đẹp, giỏi giang và rất được lòng fan Công Phượng. Cô cũng là người đứng sau chăm lo cho anh chàng trong suốt mấy năm qua. Hồi Công Phượng ở Bỉ thi đấu cho CLB Sint-Truidense, Viên Minh từng sang thăm anh nên mối quan hệ của hai người được tiết lộ từ đó.

Một bộ phận người hâm mộ của tiền đạo sinh năm 1995 đã biết về chuyện hẹn hò của anh chàng từ lâu và thể hiện sự ủng hộ bằng cách im lặng và âm thầm bảo vệ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo quốc tế đưa tin bệnh nhân 91 xuất viện, bày tỏ ngưỡng mộ Việt Nam

    Tờ Daily Mail đưa tin bệnh nhân thứ 91 (phi công người Anh) đã xuất viện hôm thứ Bảy, và lên đường về nhà ở Scotland.
  • Đọc thêm