Công Vinh xót xa vì quê nhà Nghệ An ngập nặng, khẳng định: "Vinh chắc chắn sẽ về"

MƯỜI HAI, Theo 17:44 30/10/2020

Đang ở Quảng Bình làm từ thiện, Công Vinh kêu trời khi đọc tin tức, hình ảnh ngập lụt ở Nghệ An.

Cựu cầu thủ Lê Công Vinh mới đây chia sẻ trên fanpage chính thức 3 bức ảnh được cho là chụp tại Nghệ An, trong đó, nhà dân bị ngập gần tới nóc, khung cảnh ngập lụt khiến người ta xót xa. Công Vinh thảng thốt kêu: "Ôi trời ơi. Nghệ An quê tôi".

Khi Công Vinh chia sẻ hình ảnh về Nghệ An ngập nặng, nhiều người dân xứ Nghệ đã để lại bình luận kêu gọi vợ chồng anh trở về quê nhà cứu trợ bà con. Hiện anh cùng vợ là ca sĩ Thủy Tiên đang ở Quảng Bình phát tiền hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của thiên tai, bão lũ đợt vừa qua. Đến lượt quê hương Nghệ An bị ngập lụt, Công Vinh khẳng định: "Vinh chắc chắn sẽ về mọi người yên tâm nhé".

Công Vinh xót xa vì quê nhà Nghệ An ngập nặng, khẳng định: Vinh chắc chắn sẽ về - Ảnh 1.

Công Vinh kêu trời khi thấy Nghệ An ngập nặng (Ảnh chụp màn hình)

Công Vinh xót xa vì quê nhà Nghệ An ngập nặng, khẳng định: Vinh chắc chắn sẽ về - Ảnh 2.

Anh khẳng định sẽ về cứu trợ người dân quê nhà (Ảnh chụp màn hình)

Được biết mưa lớn liên tục kéo dài từ hôm qua 29/10 đến sáng nay cộng với việc nhà máy thủy điện trên lưu vực sông Cả đồng loạt xả lũ đã làm nhiều nhà dân ở huyện Thanh Chương, Nghệ An đã ngập nặng. Trung tâm thành phố Vinh cũng có nơi đã ngập sâu trong nước lũ. 

Từ đêm qua, nàng WAGs nổi tiếng Nhật Linh - vợ tiền vệ Phan Văn Đức đã đăng status đầy hoang mang trên Facebook cá nhân khi chứng kiến mưa lớn và nước dâng lên ngày một nhanh ở một số nơi thuộc tỉnh Nghệ An: "Trời ơi đừng mưa nữa. Nước sắp vào nhà rồi".

Công Vinh xót xa vì quê nhà Nghệ An ngập nặng, khẳng định: Vinh chắc chắn sẽ về - Ảnh 3.

Bà xã Phan Văn Đức than vì mưa lớn, nước dâng (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm