Đăng hình nắm tay Binz mà bị soi rần rần, Châu Bùi “dỗi” quá tự khoe luôn ảnh cận tay chàng cho ai nghĩ gì thì nghĩ

Hạ Anh, Theo 08:20 08/04/2021

Gần đây, Châu Bùi thường xuyên bị trêu khi đăng ảnh nhưng dân tình chỉ “zoom cận” để soi những chi tiết liên quan đến Binz.

Hậu để lộ loạt "hint" đi du lịch chào hè cùng phó nháy xịn xò Binz, mỗi lần Châu Bùi đăng ảnh đều bị các "thánh soi" bắt chi tiết liên quan đến bạn trai. Thậm chí, có lần cô nàng phải lên tiếng năn nỉ netizen chỉ nên chú tâm vào nhân vật chính chứ đừng để ý người chụp và hậu trường.

Đặc biệt, sau khi bức ảnh được bồ nắm tay hững hờ viral khắp mạng xã hội, Châu Bùi tự tạo trend chụp ảnh "sống ảo" mới luôn. Khoe loạt khoảnh khắc lấy ngón tay làm tiền cảnh để cho ảnh thêm nghệ thuật, Châu Bùi chia sẻ: "Khi bạn đi du lịch chụp ảnh đẹp, nhưng mọi người chỉ quan tâm có ngón tay lạ nào trong khuôn hình không. Vậy thì tay đây nhé, Châu làm tiếp đây". Không biết lần này chủ nhân của ngón tay đang làm "phó nháy" cho Châu Bùi là ai mà trông cô hớn hở và tươi tắn đúng chuẩn phụ nữ hạnh phúc thế kia. Chắc Châu Bùi đang muốn thử thách các "thánh soi" đây mà. 

Đăng hình nắm tay Binz mà bị soi rần rần, Châu Bùi “dỗi” quá tự khoe luôn ảnh cận tay chàng cho ai nghĩ gì thì nghĩ - Ảnh 2.

Hậu bị soi "hint" hẹn hò trong chuyến du lịch biển, Châu Bùi "giận" quá nên giờ ảnh nào cũng có tay lạ luôn, ai thích soi thì soi

Khỏi phải đoán nhiều cũng biết Binz đích thị là người đang nắm tay Châu Bùi đầy tình tứ rồi
Đăng hình nắm tay Binz mà bị soi rần rần, Châu Bùi “dỗi” quá tự khoe luôn ảnh cận tay chàng cho ai nghĩ gì thì nghĩ - Ảnh 4.

Trong chuyến du lịch vừa rồi, cả hai còn bị soi khoảnh khắc cùng "về quê nuôi cá và trồng thêm rau"

Đi 1 chuyến du lịch mà Binz và bạn gái làm dân tình đứng ngồi không yên với 1001 "hint" chất lượng
Đăng hình nắm tay Binz mà bị soi rần rần, Châu Bùi “dỗi” quá tự khoe luôn ảnh cận tay chàng cho ai nghĩ gì thì nghĩ - Ảnh 6.

Châu Bùi cứ "thả thính" liên hồi thì hỏi sao dân tình rần rần gọi tên Binz

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm