Đang chuẩn bị thi đấu, nữ võ sĩ xinh đẹp bỗng nhiên bị HLV lấy nước đổ vào trong quần, cô nàng có phản ứng bất ngờ khi xem lại khoảnh khắc này

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 31/05/2020

Claudia Gadelha bật cười khi xem lại đoạn clip đang được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Ngày 16/5, Claudia Gadelha đã xuất sắc đánh bại Angela Hill trong màn so tài diễn ra tại sự kiện UFC Fight Night. Tuy nhiên, mới đây, trận đấu này lại được nhắc lại sau khi một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường bất ngờ xuất hiện trên MXH.

Cụ thể, vào giờ nghỉ giữa hiệp đấu, một HLV đã cầm chai nước đổ vào người Gadelha để làm mát. Tuy nhiên sau đó, anh này lại tiện tay hé quần của nữ võ sĩ 32 tuổi và cho nước vào đây. Chứng kiến hành động này, dân tình tất nhiên hoang mang cực độ. Về phía Gadelha, khi được gửi xem lại đoạn clip này, cô nàng chỉ cười và đáp ngắn gọn: "Bạn không biết đâu. Cảm giác lúc đó mát lắm".

Nữ võ sĩ bị HLV đổ nước vào trong quần

Tất nhiên, là người đồng hành với Gadelha nhiều năm, HLV của cô nàng không hề có ý đồ xấu. Theo nhận định của một số trang võ thuật nổi tiếng, người đàn ông chỉ đơn giản muốn Gadelha được mát khắp người để có thể thoải mái thi đấu hơn. Cần nhớ rằng, những chiếc quần các võ sĩ mặc rất bó và đôi khi gây ra cảm giác khó chịu. Trong quá khứ, võ sĩ Derrick Lewis cũng từng có lần than "nóng" bởi phải mặc chiếc quần bó trong lúc thượng đài.

Claudia Gadelha là nữ võ sĩ hàng đầu thế giới ở hạng straweight. Tính đến nay, cô nàng có thành tích 18 thắng, 4 thua. Gadelha từng có 2 lần tranh đai vô địch UFC nhưng đều không thành công.

Đang chuẩn bị thi đấu, nữ võ sĩ xinh đẹp bỗng nhiên bị HLV lấy nước đổ vào trong quần, cô nàng có phản ứng bất ngờ khi xem lại khoảnh khắc này - Ảnh 2.
Đang chuẩn bị thi đấu, nữ võ sĩ xinh đẹp bỗng nhiên bị HLV lấy nước đổ vào trong quần, cô nàng có phản ứng bất ngờ khi xem lại khoảnh khắc này - Ảnh 3.

Nữ võ sĩ xinh đẹp Claudia Gadelha.

Ảnh: Instagram, SportBible.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt - Đức 32 năm trước: "Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc"

    "Cứu những cháu bé như thế này không phải ai cũng may mắn được thực hiện, cứu được các bé thập tử nhất sinh để đem lại sự sống như cặp Việt - Đức 32 năm trước", GS Trần Đông A nói.
  • Đọc thêm