Đang ngồi hóng gió bất ngờ thấy chiếc ô tô vụt qua, người đàn ông giật mình đứng dậy chắp tay vái lạy liên tục

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 16:34 01/06/2020

Hình ảnh người đàn ông đang ngồi hóng gió bên lề đường thì chiếc ô tô con bất ngờ chạy qua, làm "bay" một bên gương xe máy dựng cạnh đó. Cảnh tượng khiến người đàn ông giật mình đứng dậy liên tục chắp tay vái lạy.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông với hành động kì quặc của mình khiến nhiều người khó hiểu. 

Đang ngồi hóng gió bất ngờ thấy chiếc ô tô vụt qua, người đàn ông "hoàn hồn" chắp tay vái lạy liên tục

Theo dõi đoạn clip cho thấy, một người đàn ông đang ngồi trên chiếc ghế nhựa hóng gió bên lề đường. Gần đó là một chiếc xe máy dựng bên ngoài. Trong lúc vắng vẻ, 1 chiếc ô tô bất ngờ chạy vụt qua với tốc độ khá nhanh, hợt quệt vào làm một bên gương xe máy bị vỡ. 

Trước cảnh tượng bất ngờ đó, người đàn ông giật mình bật dậy, liên tục chắp tay vái lạy liên tục về phía chiếc ô tô vừa "lao như bay" qua.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng cho rằng người đàn ông thầm thở phào và cảm thấy may mắn khi ô tô chỉ chạy xượt qua, khiến chính ông và chiếc xe máy đều thoát nạn chỉ trong chớp mắt. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết cục Hoa hậu, Á hậu Hàn dính bê bối bán dâm: Tuột dốc vì tình cũ tố phục vụ 7 người/đêm, nhận "gạch" khi cố trở lại Kbiz

    Có không ít Hoa hậu, Á hậu Hàn Quốc vướng phải bê bối bán dâm và phải trả giá bằng sự nghiệp, bị công chúng quay lưng.
  • Đọc thêm