Dispatch đã săn được tin hot như thế nào? Cựu idol Kpop tiết lộ nguồn tin trong truyền thuyết của "thánh bóc phốt"

Hương Ly, Theo Helino 18:44 17/09/2019

Cuối cùng, cách Dispatch tìm kiếm nguồn tin về các thần tượng Kpop cũng đã được tiết lộ.

Chuyện các cựu thần tượng, nghệ sĩ dần xây cho mình một kênh Youtuber riêng đã không còn quá xa lạ. Thông qua kênh Youtube cá nhân, nhiều người đã đăng tải những video chia sẻ, lên án các mặt tối trong showbiz Hàn. Và lần này, người "lên thớt" là Dispatch - một "chuyên gia" trong lĩnh vực công khai chuyện hẹn hò của người nổi tiếng.

Cụ thể, vào tháng trước, cựu rapper/ca sĩ Grace Kim (còn được biết đến với tên GrazyGrace) của chương trình "Unpretty Rapstar" đình đám đã chia sẻ ý kiến cá nhân về cách mà Dispatch "săn tin" của người nổi tiếng trong showbiz Hàn, đặc biệt là các thần tượng Kpop thông qua kênh Youtube cá nhân. Nữ rapper cho rằng hẳn là đã có những "người kể chuyện" đến tiếp cận Dispatch để bán các nguồn tin mật.

Grace cho biết: "Người nổi tiếng không thích họ (Dispatch) bởi vì họ luôn thích giật tít, bóp méo sự thật và làm thay đổi nhận thức của công chúng. Mọi người nghĩ rằng sẽ chẳng có ai cảm thấy bực tức và đi tiết lộ với báo giới về những chuyện thực sự đang diễn ra đúng không? Đó là lý do tại sao các tòa soạn giống như TMZ (một kênh tin tức chuyên bóc mẽ đời tư của sao Hollywood) chỉ nói rằng 'chúng tôi có nguồn tin thân cận' hoặc là 'một người trong cuộc đã xác nhận tin này' mà thôi".

Thêm vào đó, Grace cũng chia sẻ rằng khi cô đi quay "Unpretty Rapstar", mọi người đều biết những ai sẽ tham gia chương trình trước báo giới. Tuy nhiên, dù cho tất cả những người có liên quan đã cùng kí vào một bản Thỏa thuận bảo mật thông tin, một kẻ lẻo mép nào đó vẫn sẽ tiết lộ với các nhà báo về dàn line-up của chương trình, và đến tận bây giờ thì vẫn chẳng ai biết đó là kẻ nào. Grace chia sẻ: "Tại sao họ lại muốn tiết lộ những bí mật này cơ chứ? Chẳng lẽ họ được truyền thông trả tiền ư? Tôi không biết nữa. Có lẽ đó là điều họ nghĩ họ cần phải làm".

Dispatch đã săn được tin hot như thế nào? Cựu idol Kpop tiết lộ nguồn tin trong truyền thuyết của thánh bóc phốt - Ảnh 3.

Grace cũng tiết lộ rằng, tất cả mọi người từ quản lý đến CEO công ty đều dặn cô hãy thật lịch sự với truyền thông Hàn Quốc. Cô chia sẻ rằng người nổi tiếng luôn phải cúi chào 90 độ và mặt mày tươi tỉnh, xán lạn bởi vì truyền thông thường viết theo những gì họ cảm nhận và rồi sẽ quyết định hoặc là sẽ viết bất cứ điều gì họ muốn về một ngôi sao, hoặc là không viết gì cả. Grace nói: "Mọi người yêu cầu Dispatch hãy dừng lại. Mọi người phát điên lên chỉ vì Dispatch sẽ tiết lộ thông tin cá nhân, lan truyền tin đồn và hủy hoại sự nghiệp của ai đó".

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt - Đức 32 năm trước: "Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc"

    "Cứu những cháu bé như thế này không phải ai cũng may mắn được thực hiện, cứu được các bé thập tử nhất sinh để đem lại sự sống như cặp Việt - Đức 32 năm trước", GS Trần Đông A nói.
  • Đọc thêm