Hành khách kinh hãi chứng kiến người đàn ông bị con trăn quấn quanh cổ trên xe bus, tìm hiểu nguyên nhân lại càng bất bình hơn

Nhật Thành, Theo 15:10 16/09/2020

Nhiều hành khách không để ý kỹ nên đã tưởng nhầm con trăn là loại khẩu trang đặc biệt, chỉ đến khi nhìn nó cựa quậy thì tất cả mới rùng mình, kinh hãi.

Theo Daily Mail, cảnh sát đã phải có mặt để giải quyết sự việc hi hữu trên xe bus. Cụ thể, một người đàn ông đã bị tố cáo không chịu đeo khẩu trang và thay vào đó là đặt một con trăn quấn ngang cổ.

Vụ việc xảy ra ở Salford (Anh), trong tuyến xe bus từ Swinton tới Manchester. Một người đàn ông đã khiến các hành khách bị sốc khi chứng kiến con trăn lớn quấn xung quanh cổ. Điều đáng nói, nam hành khách hành động như vậy là để đối phó với quy định đeo khẩu trang trên các phương tiện công cộng ở Anh. Người đàn ông nói rằng anh làm vậy hoàn toàn với mục đích giải trí.

Người đàn ông quấn trăn quanh cổ để chống đối quy định đeo khẩu trang trên phương tiện giao thông công cộng

Trong khi đó, những hành khách còn lại có vẻ không mấy vui vẻ với điều này. Một người phụ nữ cho biết ban đầu cô cứ nghĩ nam hành khách đang đeo một chiếc khẩu trang có họa tiết, nhưng sau đó hành khách nữ đã vô cùng sốc khi phát hiện con vật đang bò trườn trên cánh tay. 

Và theo lời của người phụ nữ, con vật tuy có vẻ không bận tâm đến những hành khách xung quanh nhưng cũng không một ai dám chớp mắt. 

Người đàn ông dùng trăn làm khẩu trang để "mua vui" trên xe bus

"Anh ta bị nó quấn quanh cổ lẫn mặt giống như đang đeo khẩu trang trên xe bus. Ban đầu, tôi cứ nghĩ đó là một chiếc khẩu trang có họa tiết nhưng đến khi anh ta để cho nó trườn dọc cánh tay, tất cả mới giật mình." - người phụ nữ nói với Manchester Evening News.

Nhà chức trách sau đó đã nhận được tin báo về vụ việc. Họ khẳng định rằng trăn rắn không được xem là vật thay thế cho khẩu trang. Những bức ảnh được chụp lại cho biết người đàn ông cũng không đeo khẩu trang khi để con trăn quấn quanh cổ. Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hành khách kinh hãi chứng kiến người đàn ông bị con trăn quấn quanh cổ trên xe bus, tìm hiểu nguyên nhân lại càng bất bình hơn - Ảnh 3.

Con vật khiến các hành khách trên xe bus phải rùng mình

Người phát ngôn của một cơ quan vận tải ở Greater Manchester nói: "Chính phủ khuyến cáo rõ ràng rằng các hành khách có thể dùng bất cứ thứ gì để che mặt như khăn quàng, khăn tay... chứ không nhất thiết phải là khẩu trang y tế. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ dùng da rắn là hợp lý, đặc biệt là khi nó vẫn còn đang ở trên thân của con vật."

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm