Hoảng hồn phát hiện 2 vợ chồng cùng người bạn nằm tử vong dưới chân cột điện trước nhà

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 11:18 03/06/2020

Đi ngang qua nhà, người dân phát hiện ông T. cùng vợ và người bạn tử vong dưới chân cột điện trước nhà.

Sáng 3/6, ông Lê Quang Huệ, Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), cho biết đã nhận được thông tin 3 người dân trên địa bàn huyện tử vong.

Trước đó, vào khoảng 6h cùng ngày, người dân bàng hoàng phát hiện ông Lê Xuân T. (48 tuổi, trú xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà) tử vong dưới chân cột điện phía trước nhà.

Lại gần thi thể ông T. người dân phát hiện bà Hoàng Thị H. (vợ ông Th.) và ông Nnguyễn Đức S. (bạn ông T.) cũng đã tử vong gần đó.

Hoảng hồn phát hiện 2 vợ chồng cùng người bạn nằm tử vong dưới chân cột điện trước nhà - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra sự việc

Theo một số thông tin ban đầu, sáng sớm vợ chồng ông T., bà H. cùng ông S. buộc bạt che nắng cho sân nhà. Có thể trong lúc leo thang buộc dây vào cột điện, ông T. bị điện giật, vợ và người bạn vào cứu cũng bị điện giật tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Hà đã có mặt đang phong tỏa hiện trường. Hiện nguyên nhân của vụ việc đau lòng trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bác sĩ mổ tách cặp song sinh Việt - Đức 32 năm trước: "Dù rất khó khăn nhưng nếu ai ở trong vị trí của tôi đều cảm thấy hạnh phúc"

    "Cứu những cháu bé như thế này không phải ai cũng may mắn được thực hiện, cứu được các bé thập tử nhất sinh để đem lại sự sống như cặp Việt - Đức 32 năm trước", GS Trần Đông A nói.
  • Đọc thêm