Nhớ nhung những chuyến du lịch, Hari Won “spam” loạt ảnh cũ nhưng lại được dân tình ủng hộ vì cách sắp xếp đặc biệt

CCBQ, Theo 20:09 01/08/2020

Nhiều người như Hari Won, không thể đi du lịch nên ở nhà đăng ảnh cũ cho bớt nhớ.

Thời điểm hiện tại, dù chưa có lệnh giãn cách xã hội trên cả nước nhưng trước nguy cơ “làn sóng thứ 2” của dịch Covid-19, nhiều người Việt vẫn chủ động ở trong nhà, hạn chế ra đường, huỷ lịch trình công việc, hoãn các chuyến du lịch và tuân thủ các quy định ở địa phương. Số đông đều có ý thức đảm bảo sức khoẻ cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Là những nghệ sĩ có ý thức cao với cộng đồng, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp an toàn. Được biết, Hari Won dự định sẽ đưa gia đình hai bên đi du lịch trong tháng 8 này nhưng chuyến đi đã phải gác lại. Ở nhà tránh dịch, bà xã chia sẻ: “Thật sự mà nói mình đau lòng cho ai làm kinh doanh, du lịch, dù mình không liên quan gì... Đà Nẵng ơi cố lên nhé! Chúng ta sẽ cùng vượt qua thời điểm này!”.

Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành vẫn bày tỏ sự nhớ nhung những chuyến du lịch. Một ngày vừa qua, Hari Won liên tục spam loạt ảnh từ những chuyến đi trước khiến dân tình chú ý. Thực chất, hoàn toàn có thể hiểu cho Hari, vì cũng có nhiều người “xả” ảnh du lịch, như một cách để lấy động lực vượt qua quãng thời gian này.

Trong vòng 1 ngày, Hari Won đăng 3 chùm ảnh du lịch liền, đều thu hút hơn 100k likes.

Mặc dù spam ảnh thế nhưng Hari Won lại có cách đăng đặc biệt, không gây khó chịu cho người theo dõi mà ngược lại còn tạo thiện cảm hơn. Thay vì dàn ảnh ngẫu nhiên, Hari lại đăng thèm từng mảng màu, từ vàng, hồng rồi lại tím. Tất cả những bộ ảnh đó đều được thực hiện trong những chuyến đi đầu hè của Hari.

Màu vàng tươi trẻ chụp trong resort mở đầu.

Chiếc đầm hồng rất hợp với nhan sắc đằm thắm của Hari Won.

Bộ thứ 3, Hari gọi là “màu tím”. Bộ ảnh được chụp trong chuyến đi Hội An - Đà Nẵng tháng 6 vừa rồi của cô cùng mẹ.

Dưới phần bình luận của các bài viết, dân mạng để lại nhiều lời khen ngợi nhan sắc và sự tinh ý sắp xếp của Hari Won. Hari cũng tự thừa nhận có nhiều ảnh cũ chưa đăng hết, dịp này lại rất phù hợp để “xả” ảnh du lịch: vừa có động lực khi ở nhà, vừa mong chờ vào tương lai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về

    Vụ nghi cha SH 2 con rồi TT ở Phú Thọ: Chồng cắt tóc vợ vì đi cả đêm không về
  • Đọc thêm